Property Insight – Tầm Nhìn Thị Trường.

Góc nhìn đa chiều. Nhận định chuyên sâu

Chương trình Tầm nhìn Thị trường được phát sóng vào lúc 21h00, mỗi Thứ 4 cuối cùng của tháng trên kênh FBNC. Chương trình cũng sẽ được cập nhật trên 2 kênh Facebook và Youtube của Property Insight.

Property Insight

Ý tưởng xây dựng

Property Insight được tạo ra nhằm cung cấp những số liệu thống kê và phân tích chính xác, đáng tin cậy đến với công chúng. Việc thiếu sót những nguồn thông tin chính thức, được cập nhật đầy đủ và dễ hiểu cho khán giả là điều rất dễ thấy tại thị trường bất động sản Việt Nam. Để giải quyết vấn đề này, chúng tôi đã xây dựng và cho ra mắt chương trình Property Insight.

Sáu từ khoá, sáu yếu tố chúng tôi luôn cố gắng đảm bảo trong từng số phát sóng bao gồm quan điểm mang tính định hướng, chất lượng, khác biệt, khách quan, bao quát và đều được dựa trên các nghiên cứu. Chúng tôi hy vọng Property Insight sẽ trở thành kênh thông tin thường kỳ và đáng tin cậy của những ai quan tâm đến bất động sản.

Nội dung chia sẻ

Các chủ đề chính tập trung vào lĩnh vực bất động sản với sự kết hợp giữa các lĩnh vực khác như tài chính, cơ sở hạ tầng, chính sách cho đến văn hoá, lịch sử và nghệ thuật.

Trong mỗi tập phát sóng, bạn sẽ được cập nhật những tin tức đa dạng và quan trọng hơn hết là các dữ liệu thống kê về thị trường nhà ở được cung cấp bởi các công ty tư vấn bất động sản như CBRE, Savills và JLL trong phần một. Đây là những thông tin độc quyền khó có thể tìm thấy ở bất kì kênh thông tin nào khác.

Phần 2 là phần thảo luận giữa các chuyên gia hàng đầu từ nhiều lĩnh vực khác nhau về một chủ đề cụ thể và hữu ích cho người xem.

Thời gian và kênh phát sóng

Chương trình Tầm nhìn Thị trường được phát sóng vào lúc 21h00, mỗi Thứ 4 cuối cùng của tháng trên kênh FBNC. Chương trình cũng sẽ được cập nhật trên 2 kênh Facebook và Youtube của Property Insight.

Hãy đăng ký và theo dõi kênh Property Insight:

Thông tin liên hệ

Property Insight được tài trợ bởi SonKim Land, liên kết với đối tác FBNC – kênh tin tức tài chính và kinh doanh – để sản xuất và phát sóng. Mục tiêu của chương trình là đóng góp kiến thức cho cộng đồng, toàn bộ lợi nhuận thu được từ chương trình nếu có sẽ được quyên góp cho hoạt động từ thiện.

Chúng tôi hoan nghênh mọi ý kiến và phản hồi từ khán giả để cải thiện chương trình mỗi ngày. Vui lòng gửi mail đến địa chỉ contact@propertyinsight.vn. Chúng tôi sẽ cố gắng giải đáp thắc mắc của khán giả sớm nhất có thể.
Chúng tôi hi vọng bạn sẽ yêu thích và trở thành khán giả thường xuyên của Property Insight.

Để xem tập mới nhất hoặc tham khảo thêm những phân tích chuyên sâu, đăng ký tại đây: https://forms.gle/tduZCHJkuLhYeiMY8