Property Insight – tập 8, cho vay mua bất động sản và giải pháp tài chính cho người mua nhà

Chương trình Property Insight, tập 8 sẽ được phát sóng vào lúc 21h00, ngày 25/12/2019 trên kênh FBNC

Property Insight

Vay mua nhà hay vay kinh doanh bất động sản hiện đang được người tiêu dùng và nhà phát triển bất động sản đặc biệt quan tâm, bởi người mua dễ dàng sở hữu căn nhà mơ ước, nhà phát triển bán được dự án. Song, đứng ở khía cạnh của các nhà phân tích, thị trường cho vay thế chấp mua bất động sản tại Việt Nam vẫn chưa thực sự đạt được giá trị như mong đợi. Thống kê cho thấy, 80% dân số chưa tiếp cận được thị trường tín dụng và các bên cần tìm một giải pháp khả quan nhất.

Trong chương trình này, chúng tôi sẽ thảo luận về một chủ đề rất quan trọng đối với Việt Nam, đó là thị trường cho vay bất động sản và tại sao lĩnh vực này chưa phát triển tốt. Chúng tôi sẽ đưa ra một số phân tích và một số gợi ý cũng như các giải pháp.

Một số nội dung chính sẽ được các chuyên gia chia sẻ trong Tập 8, Property Insight với chủ đề Cho vay mua bất động sản và giải pháp tài chính cho người mua nhà.

  • Bức tranh tổng quan về hiện trạng của thị trường cho vay bất động sản tại Việt Nam hiện nay.
  • Nhà phát triển bất động sản sẽ có những động thái gì để phối hợp cùng các đối tác ngân hàng tạo đòn bẩy hỗ trợ tài chính cho người mua.
  • Các yếu tố ảnh hưởng đến các gói ưu đãi vay mua nhà từ ngân hàng đối với từng nhà phát triển bất động sản.
  • Làm sao để có thể định giá được một căn nhà đồng nhất giữa các bên liên quan, nhà phát triển – nhà môi giới – ngân hàng.
  • Cùng các nội dung hữu ích khác cũng như số liệu thị trường liên quan.

 

Đừng bỏ lỡ chương trình nếu bạn đang quan tâm đến thị trường bất động sản tại Việt Nam hiện nay, cũng như nhu cầu tìm hiểu về vay mua nhà hoặc vay kinh doanh bất động sản.

Hẹn gặp bạn lúc 21h00, ngày 25/12/2019 trên kênh FBNC. Chương trình cũng sẽ được cập nhật trên kênh Fanpage và Youtube Property Insight TV

Các diễn giả tham gia chia sẻ:

Ông Andy Han Suk Jung, Tổng Giám đốc SonKim Land

Ông Sanjay Chakrabarty – Phó TGĐ Phụ trách Khối Ngân hàng Bán lẻ – Ngân hàng OCB

Bà Hằng Đặng – Tổng giám đốc CBRE Việt Nam

Ông Bùi Văn – Chuyên gia Kinh tế – Host

Thông tin liên hệ

Property Insight được tài trợ bởi SonKim Land, liên kết với đối tác FBNC – kênh tin tức tài chính và kinh doanh – để sản xuất và phát sóng. Mục tiêu của chương trình là đóng góp kiến thức cho cộng đồng, toàn bộ lợi nhuận thu được từ chương trình nếu có sẽ được quyên góp cho hoạt động từ thiện.

Chúng tôi hoan nghênh mọi ý kiến và phản hồi từ khán giả để cải thiện chương trình mỗi ngày. Vui lòng gửi mail đến địa chỉ contact@propertyinsight.vn. Chúng tôi sẽ cố gắng giải đáp thắc mắc của khán giả sớm nhất có thể.

Chúng tôi hi vọng bạn sẽ yêu thích và trở thành khán giả thường xuyên của Property Insight.

Để xem tập mới nhất hoặc tham khảo thêm những phân tích chuyên sâu, đăng ký tại đây: http://propertyinsight.vn/#contact