Tiềm năng sinh lời từ quận trung tâm mới của thành phố

Được triển khai quy hoạch từ năm 1996, với diện tích 930ha, Khu đô thị mới Thủ Thiêm là khu đô thị hiện đại và mở rộng của TPHCM, được kỳ vọng trở thành khu vực đẹp nhất Đông Nam Á.

 

 

1. Pháp lý rõ ràng

Các vấn đề pháp lý như quyền sở hữu hoặc quyền thuê, thời hạn sử dụng đối với đất xây dựng luôn là một trong những vấn đề khiến khách hàng lưu tâm khi quyết định đầu tư vào các dự án bất động sản.


Bất động sản có thông tin minh bạch không chỉ tạo niềm tin mà còn đảm bảo cho giá trị đầu tư ổn định cho khách hàng.

Với pháp lý rõ ràng, minh bạch, một số dự án tại KĐT Thủ Thiêm như The Metropole Thủ Thiêm, The River… đã được Sở Tài nguyên Môi trường cấp sổ đỏ vào cuối năm 2019. Đầu tư tại những dự án này, khách hàng có thể hạn chế rủi ro và hoàn toàn yên tâm về tính pháp lý của dự án.

 

2. Vị trí đắc địa

 

Nằm đối diện trung tâm quận 1 và được sông Sài Gòn ôm trọn, KĐT mới Thủ Thiêm không chỉ là trung tâm quận 2 mà còn được ví von như trái tim của thành phố: không chỉ là điểm đầu nút xa lộ Hà Nội di chuyển đến các tỉnh phía bắc, có đại lộ đông tây bắc ngang nối liền các tỉnh miền Tây và Đông Nam Bộ, Thủ Thiêm còn gần với sân bay quốc tế Long Thành, kết nối với bờ bên kia sông Đồng Nai. Với vị trí chiến lược như một điểm nút giao thông, nơi đây đặc biệt có ý nghĩa quan trọng đối với sự phát triển của thành phố trong thế kỷ 21.

 

2.