Trực tiếp: sự kiện Property Insight – Residential Market Outlook 2020

Nhấn F5 để cập nhật

🔴 17h00
Khép lại sự kiện Property Insight – Residential Market Outlook 2020, các diễn giả đã mang đến những thông tin cần thiết và hữu ích về tầm nhìn một thập kỷ phát triển mới cho ngành bất động sản Việt Nam.

Hãy theo dõi fanpage Property Insight dể cập nhật các thông tin chi tiết hơn về sự kiện Property Insight – Residential Market Outlook 2020.

⚫ 16:40
Các diễn giả thảo luận và bày tỏ quan điểm về các yếu tố khiến người mua căn hộ hạng sang quan tâm nhất trong năm 2020, ngoại trừ vị trí dự án. Chẳng hạn như thiết kế, chất lượng xây dựng và vật liệu, tiện nghi hoặc giá…

Bên cạnh đó, các diễn giả cũng chia sẻ về các kênh đầu tư mà họ quan tâm trong năm 2010. Các lựa chọn được đưa ra như căn hộ, nhà ở xây sẵn, chứng khoán, trái phiếu và vàng.

Các diễn giả cũng đề cập đến các nội dung được khách mời quan tâm như khung giá đất mới sẽ ảnh hưởng thế nào đến triển vọng của thị trường bất động sản Việt Nam 2020. Sự cố Cocobay sẽ ảnh hưởng như thế nào tới thị trường bất động sản nói chung.

⚫ 16:35
Ông Desmond Sim – Trưởng bộ phận Nghiên Cứu, CBRE Singapore và khu vực Đông Nam Á, chia sẻ kinh nghiệm về thị trường nhà ở bán tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

 

⚫ 16:30
Câu hỏi dành cho Andy Han Suk Jung – Tổng Giám đốc SonKim Land, về nhận định liệu giá mua nhà sẽ tiếp tục tăng trưởng như 2019 và nếu có thì phân khúc nào sẽ được kỳ vọng tăng cao nhất. Trước đó, ông cũng đề cập đến chương trình Property Insight dành cho những ai quan tâm đến ngành bất động sản.

⚫ 16:15
Ông Nguyễn Xuân Thành – Giảng viên Đại học Fulbright Việt Nam, nói về vấn đề nguồn cung thị tường nhà ở tại Tp.HCM gần đây trở nên khan hiếm do khó khăn trong việc cấp phép và thủ tục hành chính còn nhiều phức tạp. Ông đưa ra một số nhận định về sự cải thiện các vấn đề này trong năm 2020.

⚫ 16:10
Các diễn giả bắt đầu thảo luận.

⚫ 15:20
Bà Dương Thùy Dung – Giám Đốc Cấp Cao, Trưởng Phòng Nghiên Cứu Thị Trường, Tư Vấn Phát Triển và Định Giá, CBRE Việt Nam chia sẻ về thị trường bất động sản hạng sang.

⚫ 15:05
Ông Võ Huỳnh Tuấn Kiệt – Quản lý cấp cao, trưởng BP Tiếp thị Dự án Nhà ở công ty TNHH CBRE Vietnam chia sẻ về bức tranh bất động sản Việt Nam trong năm 2019. Các số liệu về thị trường bất động sản được thống kê và cập nhật bởi CBRE.

⚫ 14:35:
Chúng tôi đã sẵn sàng cho sự kiện Property Insight – Residential Market Outlook 2020. Hãy theo dõi Fanpage Property Insight để cập nhập một số nội dung chính được chia sẻ trong buổi sự kiện chiều hôm nay.

 

Property Insight TV